sc
City Car Driver 2017 apk
City Car Driver 2017 apk

City Car Driver 2017

Phiên bản mới nhất bởi Mobimi Games

Tới bất kỳ xe ở thị trấn và lái nó: xe cảnh sát, xe taxi, xe buýt và xe đạp!

Trò chơi City Car Driver 2017 cho phép bạn lái xe tự do quanh thành phố lớn. Đây là một môi trường thế giới mở, nơi bạn có thể quyết định phải làm gì: đi bộ, lái xe ô tô hoặc đi xe máy quanh các đường phố lớn.

Khi các trò chơi bắt đầu, bạn điều khiển nhân vật người thứ ba và bạn cần phải đi ô tô hoặc xe máy để có phương tiện để lái.

Trên các đường phố thị trấn, bạn sẽ thấy các phương tiện giao thông khác nhau lái xe xung quanh, như: xe buýt trường học, xe tải, xe đường phố, xe cảnh sát, taxi và xe máy. Bạn có thể lái bất kỳ chiếc xe nào trong thị trấn, chỉ cần đi đến cửa bên trái của chiếc xe và vào trong.

Đi xe máy có thể rất thú vị nhưng bạn phải rất cẩn thận đặc biệt là trong khi sử dụng NOS vì xe đạp sẽ đi trên một bánh xe.

Trong trò chơi City Car Driver 2017, bạn cũng có thể thực hiện các hành động đóng thế và chạy hết tốc lực mà không bị cảnh sát truy đuổi. Nhảy xuống dốc dốc thẳng trên sân thượng của các tòa nhà.

Lái xe ô tô và xe máy với động cơ vật lý thực sự cho bạn cơ hội cảm thấy như một trải nghiệm lái xe thực sự. Đi đến thị trấn và thu thập càng nhiều tiền càng tốt để mua xe mới có sẵn tại showroom xe hơi.

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm mô phỏng lái xe ô tô thực tế hơn, bạn có thể sử dụng các góc máy ảnh khác nhau bao gồm Chế độ xem Buồng lái Nội thất.

Bạn có thể thu thập tiền mà bạn tìm thấy trên các đường phố trong thị trấn hoặc bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ cực đoan như thu thập vật phẩm từ các tòa nhà trên mái nhà. Với số tiền bạn thu được, bạn có thể mua những chiếc siêu xe 2017 tuyệt vời mới.

Khi bạn ở khu vực ngoài đường, bạn có thể kiểm tra bản đồ và đi đến thị trấn để tìm thêm nhiệm vụ.
Nếu bạn là một người vui vẻ trôi nhanh và làm kiệt sức thì bạn có thể đốt nhựa đường trong thành phố thế giới mở này! Bây giờ bạn có thể lái xe, trôi dạt và cảm thấy như đang ở trong một chiếc xe thể thao đua xe miễn phí!

Nếu bạn muốn lái xe trong một thành phố 3D thực sự và thể hiện kỹ năng lái xe ô tô của mình thì bạn nên tải xuống miễn phí trò chơi này. Bạn cũng có thể chọn trở thành một tay đua moto trong trò chơi giả lập lái xe này, vì vậy đừng ngần ngại thử trò chơi này ngay bây giờ!

Người hâm mộ trò chơi xe hơi sẽ yêu thích tùy chọn để vào và ra khỏi ô tô, xe buýt, xe tải hoặc xe máy. Bạn vẫn có thể có rất nhiều niềm vui bằng cách chơi trò chơi xe miễn phí này vào năm 2019!


- Lái xe ô tô và người đi bộ
- Giao thông thành phố và đèn giao thông
- Kinh nghiệm lái xe thực tế
- Môi trường thế giới mở: thị trấn và ngoài đường
- Đi đến bất kỳ chiếc xe / moto nào để lái nó
- Đồ họa 3D tuyệt vời
- Vật lý xe chính xác
- Chơi game miễn phí
- Trò chơi ngoại tuyến
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả