sc
BATIQ Color: Liệu pháp Màu sắc | Sách tô màu apk
BATIQ Color: Liệu pháp Màu sắc | Sách tô màu apk

BATIQ Color: Liệu pháp Màu sắc | Sách tô màu

Phiên bản mới nhất bởi AppCraft LLC

Sách tô màu dành cho người lớn trong lòng bàn tay của bạn!

BATIQ: Liệu pháp Màu sắc - thú vui hiện đại thẩm mỹ mới. Thiết kế và nghệ thuật màu sắc hợp thời, các tính năng trong ứng dụng mới, bộ sưu tập khác nhau để vẽ và tô màu. Thật dễ dàng để trở thành một nghệ sĩ với sách tô màu tuyệt vời cho người lớn!

Liệu pháp Màu sắc Tuyệt vời

Được thiết kế theo cách rõ ràng và ngắn gọn, sách nghệ thuật tô màu Batiq mở ra những chân trời mới cho thế giới tô màu số. Trong thời gian rảnh rỗi, thật tuyệt khi đi chìm vào liệu pháp màu sắc. Chọn trong số các trang tô màu yêu thích của bạn cho người lớn và tô màu. Bạn bắt đầu thư giãn sau một ngày bận rộn theo từng số. Bạn có cảm nhận được điều đó không?

Có phải sách tô màu chỉ dành cho người lớn không?

Không chỉ nghệ sĩ hoặc tuýp người sáng tạo mà mọi người đều có thể tô màu theo số. Trong cuốn sách nghệ thuật của chúng tôi, bạn có thể chọn giữa các loài động vật và thực vật, con người, tĩnh vật, các tác phẩm nghệ thuật trang trí công phu và ảnh mandala. Cảm nhận các chủ đề, theo dõi các chuyển động màu sắc và được truyền cảm hứng hơn từ kết quả thẩm mỹ của bạn với tô màu theo số BATIQ.

Tô màu hạnh phúc cho người lớn? Có có có. Bởi vì nghệ thuật tô màu có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng. Cuốn sách tô màu dành cho người lớn được tạo ra để giúp mọi người cảm thấy tinh thần rõ ràng, bình tĩnh hơn và tự kiểm soát. Nơi mà liệu pháp màu sắc bắt đầu!

Yêu tô màu theo số!

Lợi ích của việc tô màu với BatiQ:
Hiệu quả trị liệu chống lo âu (liệu pháp nghệ thuật);
Thiết kế hiện đại thân thiện với người dùng;
Video Tuyệt vời ở cuối trang tô màu;
Chia sẻ với bạn bè trên Instagram hoặc Facebook;

Phát triển khả năng chú ý, tăng cường tư duy sáng tạo, giảm căng thẳng và lo lắng, "thư giãn" não bộ. Theo từng chi tiết, từng màu sắc, căng thẳng và lo lắng sẽ tan biến, sức mạnh màu sắc làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày. Thu hoạch lợi ích của việc tô màu.
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả