sc
Bubblegum Hero apk
Bubblegum Hero apk

Bubblegum Hero

Phiên bản mới nhất bởi Crimson Pine Games

Tận dụng tối đa balloons bubblegum và cố gắng không để thổi nó!

Một hipster đi bộ xuống các đường phố nhai kẹo cao su là một cái nhìn khá bình thường, nhưng một máy bay chiến đấu sumo trong thời gian Olympic hoặc một bà tại phòng tập nhai một Gum Protein? Đó là một cái gì đó mới!

Sự khởi đầu cơ bản là 'Làm thế nào để thổi một bubblegum bóng 101', trong trường hợp bạn bằng cách nào đó không bao giờ làm điều đó. Nó dạy cho nơi để chạm vào màn hình và khi bạn cho rằng để phát hành ngón tay của bạn nếu bạn không muốn nướu để bật trên khuôn mặt của bạn. Thật dễ dàng và vui vẻ, nhưng bạn sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng đến thế giới tiếp theo và tin tưởng tôi, vào thời điểm bạn đạt đến thế giới thứ 4, bạn sẽ trở thành một chuyên gia Bubble Gum. Và oh boy, sẽ có rất nhiều điều để khám phá chưa!

Mục tiêu chính của bạn là để phát hành một ngón tay khỏi màn hình thời điểm nó xuất hiện trong vòng tròn tiêu tan hoặc nó sẽ nổ tung trên khuôn mặt của bạn. Nếu bạn phát hành ngón tay của bạn những khoảnh khắc khinh khí cầu của bạn bay lượn trên vòng tròn màu vàng, bạn sẽ giành một phần thưởng hoàn hảo và nhận được một số tiền xu. Ngoài ra, nếu bạn làm điều này một vài lần liên tiếp bạn nhận được một số nhân combo. Cẩn thận mặc dù, combo cao hơn bạn có điểm số, các khó khăn hơn các trò chơi sẽ nhận được.

Trong Bubblegum Anh hùng cũng có một 'chế độ thực tế'! Cách ‘bình thường’ chơi trò chơi này là bằng cách đơn giản chạm vào màn hình và cố gắng không để bật bóng. Trong cài đặt, bạn có thể thay đổi chế độ và theo nghĩa đen thổi vào micro. Đoán những gì, bạn sẽ thổi quả bóng từ bên trong trò chơi!

Hiện có hơn 20 anh hùng, bạn có thể chọn. Mỗi anh hùng chỉ là một làn da, họ không ảnh hưởng đến gameplay, vì vậy bạn không cần phải mua chúng. Hãy trung thực, mặc dù chơi với một anh hùng khác nhau là nơi mà niềm vui đến từ đâu. Đặc biệt là khi bạn bật bóng và một vụ nổ kẹo cao su trên khuôn mặt của nó!

Như bạn có thể mong đợi, nướu là những mặt hàng quan trọng nhất trong trò chơi này. Trên mỗi thế giới, bạn rút ra từ một gumball khác nhau. Mỗi phòng trong số kẹo cao su có một khác nhau tên, hương vị, và da, nhưng nó không phải là một cái gì đó có ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Các tính chất kẹo cao su mà bạn cần phải tập trung vào là:
 * Điểm - số nhân cho điểm số của bạn, bạn muốn nó được cao nếu bạn muốn được trên đầu trang của các bảng xếp hạng
 * Tốc độ - đó là (gì ngạc nhiên) tốc độ nhanh như thế nào bong bóng phát triển
 * Hoàn hảo - cách rộng vòng tròn hoàn hảo là
 * Phạm vi - cách rộng vòng tròn bình thường là
 * Tiền mặt - số nhân cho tiền bạn kiếm được từ đánh vòng tròn hoàn hảo

Trò chơi này bao gồm nhiều thế giới, anh hùng với âm thanh tùy chỉnh, nướu đầy màu sắc với nhiều hương vị và tính chất khác nhau. Làm việc theo cách của bạn thông qua các bong bóng ngon và trở thành anh hùng.

Không ngọt ngào mà không có một chút mồ hôi!

-----------------------------
BẢN TIN
http://www.crimsonpine.com/newsletter/

THEO
https://www.facebook.com/crimsonpine
https://twitter.com/crimsonpine

DISCOVER
http://www.crimsonpine.com/

ỦNG HỘ
bạn đang gặp vấn đề? Liên hệ với nhóm của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn!
http://www.crimsonpine.com/#section-contact
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả

 • April Coloring: Paint by Numbers to Calm and Relax

  Giảm căng thẳng với sơn dầu tốt nhất bằng số cho cuốn sách tô màu dành cho người lớn

 • Geometry Race

  Chủng tộc trong thế giới điên rồ của các hình dạng hình học.

 • Mascot Dunks

  Mascot Dunks - dribble, nhảy và điểm số!

 • Idle Skies

  Trước thông qua lịch sử của chuyến bay với cỗ máy thời gian nhàn rỗi này