sc
Idle Skies apk
Idle Skies apk

Idle Skies

Phiên bản mới nhất bởi Crimson Pine Games

Trước thông qua lịch sử của chuyến bay với cỗ máy thời gian nhàn rỗi này

Nếu bạn thích máy bay hoặc tàu không gian, quan tâm đến lịch sử của họ và có sở trường dành cho doanh nghiệp - bạn sẽ yêu thích Bầu trời IDLE

Chứng kiến ​​lịch sử du lịch hàng không từ những ngày đầu tiên đến tương lai xa xôi. Cơ chế trò chơi IDLE / CLICKER cho phép bạn dần dần mở khóa các kỳ quan tiếp theo của công nghệ một cách thoải mái, để thỏa mãn sự tò mò của bạn.

Khám phá thế giới hàng không hấp dẫn, từ những khởi đầu khiêm tốn của nó, qua thời kỳ hoàng kim của nó, và đến tận tương lai vẫn nằm trong lãnh vực khoa học viễn tưởng.

Trò chơi sẽ có 10 ngôn ngữ giúp đa số người chơi dễ dàng phát triển và nâng cấp máy bay hoặc tàu vũ trụ của họ, cũng như nâng cao kiến ​​thức về họ mà không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Ví dụ: bạn có biết rằng thiết kế dù cũ nhất xuất hiện trong một bản thảo từ thập niên 1470?

Trò chơi có đầy đủ các mô hình 3D đẹp, đầy đủ hoạt hình, với hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng. Mỗi độ tuổi có bầu không khí độc đáo của nó, và nó là rất thỏa mãn để xem đế chế bầu trời của bạn phát triển và điền vào với các máy mới được mở khóa.

Bạn chắc chắn nên kiểm tra Bầu trời IDLE. Nó là đơn giản, nhưng đầy thách thức và bổ ích, như mở khóa tất cả các lứa tuổi và máy móc thực sự là một kỳ công thực sự!
Tính năng, đặc điểm:

- Idler đầu tiên với khía cạnh giáo dục lồng nhau trên Google Play!
- Trò chơi đơn giản, giản dị với cơ hội để thử thách bản thân
- Rất nhiều máy bay và tàu không gian để mở khóa
- Hàng chục nâng cấp
- 6 Eras để khám phá
- Hệ thống Prestige
- Đồ họa 3D tuyệt vời với giao diện người dùng và hình ảnh động hoàn hảo pixel
- Thành tựu
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả