sc
My Diggy Dog 2 apk
My Diggy Dog 2 apk

My Diggy Dog 2

Phiên bản mới nhất bởi King Bird Games

Diggy Dog 2 là một trò chơi về một chú chó khảo cổ dũng cảm tên là Marty

Một cặp nhà thám hiểm tên Christopher và Clara đã từng đi khắp thế giới để tìm kiếm kho báu cổ xưa và những bí mật của vũ trụ. Trong một chuyến thám hiểm của họ, họ đã gặp một chú chó con dễ thương và đặt tên cho nó là Marty. Kể từ đó, anh luôn đi cùng họ và đam mê phiêu lưu và đào bới.

Khi đang săn lùng một cổ vật bí ẩn có tên Trái tim không gian, Clara đột nhiên biến mất. Kiệt sức vì tìm kiếm, Christopher trở về trại, nơi người bạn trung thành Marty đang tìm anh. Đau lòng, nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm gần như đã từ bỏ khảo cổ học.

Nhưng Marty nhận thấy rằng bạn mình rất buồn, vì vậy anh trở nên can đảm và đi một mình để tìm kiếm Clara. Con chó tìm thấy một bản đồ cổ có dòng chữ "Trái tim của không gian và một cái gì đó giống như một cánh cổng trên đó. Anh ấy đã mang bản đồ đến cho Christopher, khiến anh ấy rất phấn khích.

Lấy hết can đảm, Christopher và Marty quyết định hoàn thành những gì họ đã bắt đầu và tìm thấy cánh cổng đến Trái tim không gian. Ai biết? Có lẽ cổ vật này sẽ giúp họ tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Clara.

Về trò chơi:
Trò chơi kết hợp các thể loại của máy đào và platformer. Trong cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ khám phá các hầm ngục đầy những câu đố đầy thách thức và tìm thấy nhiều thiết bị, vô số đồ tạo tác và một không gian rộng lớn cho những khám phá mới.

Đặc trưng:
-Phải đến nhiều địa điểm khác nhau
-Một bản đồ lớn để khám phá theo bất kỳ hướng nào
-Các đồ tạo tác sưu tầm
-Là ngục tối đầy bẫy và câu đố
Cơ chế đào -Unique
-Tăng mức thưởng
-Một hệ thống nâng cấp động
-Một câu chuyện cảm động đầy những khúc quanh
Đồ họa tuyệt vời
-Nhiều chi tiết thú vị trong thế giới trò chơi

Chúc vui vẻ!
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả

  • My Diggy Dog

    Hàng trăm kho báu, di tích ẩn, và nhiều hơn nữa đang chờ đón bạn dưới lòng đất!