sc
Lost Island: Blast Adventure apk
Lost Island: Blast Adventure apk

Lost Island: Blast Adventure

Phiên bản mới nhất bởi Plarium Global Ltd

Đánh bại các câu đố Blast, thiết kế hòn đảo của bạn, kết bạn và khai quật một câu chuyện thú vị!

Đây là thời gian để phiêu lưu khám phá! Chào mừng bạn đến nhà đảo của riêng bạn. Kết hợp những trò chơi hay nhất của trận đấu 3 và trò chơi phiêu lưu, Lost Island đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy thú vị qua thiên đường.

Bước lên bãi biển của nó, gặp gỡ những người bạn mới và giải quyết 3 câu đố vui nhộn khi bạn trang trí biệt thự trên đảo của mình bằng những bông hoa và khu vườn kỳ lạ nhất.

Xem ra mặc dù! Đây không phải là thiên đường đảo bình thường. Truyền thuyết kể về những linh hồn cổ xưa có thiết kế trên những bãi biển đầy cát và những khu vườn tươi tốt.

Khám phá câu chuyện về Grand Botanist và làm cho những người bạn đáng yêu trong cuộc phiêu lưu giải đố nổ 3 trận đấu này. Thiết kế, xây dựng và trang trí biệt thự đảo của bạn theo cách của bạn. Bãi biển, khu vườn và thậm chí là những bông hoa - tùy bạn!

Hoàn thành 3 câu đố vụ nổ để đi vào một cuộc hành trình thú vị thông qua phép thuật và huyền thoại. Du lịch đến trung tâm của hòn đảo và khám phá câu chuyện đằng sau những bí ẩn của nó!

Tính năng trò chơi:

● Chơi các câu đố Blast 3 thú vị với những tên lửa đẩy vui nhộn và hàng tấn cấp độ được thiết kế phức tạp
● Thiết kế và trang trí vườn, bãi biển, biệt thự, rừng rậm, v.v.
● Tiếp tục cuộc phiêu lưu qua đảo và khám phá câu chuyện đằng sau những cư dân cổ xưa của nó
● Gặp gỡ những người bạn mới trên hành trình của bạn và giúp họ thực hiện ước mơ
● Trang trí và xây dựng biệt thự đảo của bạn trở lại với vinh quang trước đây của nó
● Hợp tác với Ellie, một nhà khảo cổ học tò mò muốn phiêu lưu
● Khám phá những khu vườn được thiết kế bởi một nền văn minh cổ đại và khai quật câu chuyện đã mất từ ​​lâu của họ
● Khám phá hòn đảo và tìm vàng, kho báu và các hiện vật lịch sử
● Hãy vui vẻ với con dấu thú cưng của bạn, trang trí nhà của họ và săn lùng các vật có giá trị

Bạn đang chờ đợi điều gì? Cuộc gọi phiêu lưu! Hành trình đến Lost Island và khám phá một câu chuyện thú vị với những người bạn mới.

Đặt ra một nhiệm vụ giải đố trận đấu 3 qua Vịnh Hải đăng, Bãi biển Goldshell, Vườn thực vật, Khu bảo tồn Treetop, Di tích cổ, Làng Squidcove và Vườn Câu đố.

Xây dựng tình bạn, xây dựng danh tiếng và xây dựng hòn đảo của bạn bằng cách chơi 3 câu đố vui nhộn! Đảo mất của bạn đang chờ bạn đến. Làm thế nào bạn sẽ chọn để thiết kế nó?

LƯU Ý: Lost Island MIỄN PHÍ để chơi và tải xuống, nhưng bạn có thể mua hàng trong trò chơi bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn tính năng này, vui lòng tắt nó trong cài đặt thiết bị của bạn.
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả