sc
Fatal Raid apk
Fatal Raid apk

Fatal Raid

Phiên bản mới nhất bởi Infraware Inc.

★ Trò chơi hành động Zombie ly kỳ ★

Cài đặt và hoàn thành khóa đào tạo Tuyển dụng kéo dài trong 30 ngày để nhận được nhiều phần thưởng & lợi ích!

[Tính năng trò chơi]

Ngày tận thế zombie đã đến. Thảm sát tàn phá đường phố Nova City. Tất cả những gì đứng giữa sự cứu rỗi và hủy diệt cuối cùng của nó là một đội siêu chiến binh tinh nhuệ. Bạn có những gì nó cần để chống lại lũ xác sống và đòi lại thành phố?

Fatal Raid là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động như bạn chưa từng thấy. Không chỉ là game di động, Fatal Raid mang đến cho bạn trải nghiệm FPS đầy đủ ngay trong tầm tay. Từ chế độ chơi đơn theo cốt truyện phức tạp đến các trận chiến PvP thời gian thực, Fatal Raid có chiều sâu và khả năng chơi lại vô song.

[Chiến dịch chơi đơn]

Fatal Raid cung cấp trải nghiệm chơi đơn phong phú và hấp dẫn. Khám phá sự thật về những gì đã xảy ra ở Nova City khi bạn được hướng dẫn bởi nốt ruồi sâu của bạn về phía trung tâm thành phố. Nhưng khi bạn chiến đấu trên những con đường bị chiến tranh tàn phá, bạn sẽ phát hiện ra rằng zombie không phải là kẻ thù duy nhất cản đường bạn ...

▶ Giờ diễn xuất bằng giọng nói và cắt cảnh, để đắm chìm hoàn toàn vào khung cảnh địa ngục tận thế của Nova City

▶ Nhiều loại vũ khí và loại vũ khí để mở khóa. Súng trường tấn công để hạ gục nhiều mục tiêu, súng bắn tỉa cho các cuộc giao chiến tầm xa, súng ngắn cho các cuộc chạm trán gần; hãy chắc chắn để mang phần cứng phù hợp cho mỗi nhiệm vụ. Thậm chí còn có dao rựa và cưa máy khi bạn thực sự cần đến gần và cá nhân.

▶ Trận đấu trùm. Tham gia vào một số kẻ thù thực sự hoành tráng trong các trận đấu trùm điên cuồng, và được thưởng những vật phẩm độc đáo. Nếu họ quá khó khăn, bạn có thể tuyển tối đa ba người bạn để giúp bạn. Sức mạnh về số lượng!

[Chế độ nhiều người chơi]

Bản chất thực sự của FPS là ở chế độ nhiều người chơi và Fatal Raid cũng không khác. Thách thức mọi người trực tuyến trong thời gian thực với các trận chiến đầu, nhiệm vụ cạnh tranh hoặc chiến tranh bang hội.

▶ Trận đấu tử thần đồng đội PvP: Trận chiến kinh điển đến chết. Đối mặt với đối thủ của bạn hoặc solo hoặc như một đơn vị, và chứng minh một lần và cho tất cả những người vô địch thực sự là ai.

▶ Nhiệm vụ ném bom PvP: cạnh tranh với các đội khác trong chế độ nhiệm vụ cạnh tranh này. Hãy là đội đầu tiên nắm bắt các điểm chiến lược, hoặc đưa ra các mục tiêu chính. Kỹ năng cá nhân rất quan trọng, nhưng đó là tinh thần đồng đội quy định ngày chế độ trò chơi này.

▶ Chế độ sinh tồn: Họ không gọi đó là bầy zombie chẳng vì cái gì cả. Sóng của kẻ thù sẽ đâm sầm vào bạn với sự giận dữ ngày càng tăng cho đến khi chúng hạ gục bạn. Câu hỏi là, bạn có thể kéo dài bao lâu, và bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian với bạn? Chỉ dành cho những bậc thầy thực sự.

▶ Hệ thống bang hội mạnh mẽ: Tham gia một bang hội, hoặc bắt đầu cuộc sống của riêng bạn với bạn bè của bạn. Thách thức các gia tộc khác tham gia các cuộc thi và kiếm phần thưởng đặc biệt khi tham gia các hoạt động của bang hội.
Nhảy ngay vào khóa Huấn luyện Tuyển dụng và bắt đầu gặt hái những phần thưởng khi trở thành một phần của nhóm binh sĩ ưu tú này.

Fatal Raid là game bắn súng hay nhất hiện có! Tải về nó ngay bây giờ cho miễn phí!

Diễn đàn chính thức: http://cafe.naver.com/firthston
Facebook: https://www.facebook.com/firthston

[Thông tin sử dụng quyền thiết bị]
[Quyền truy cập thiết yếu]
READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE
Các quyền này được yêu cầu để ghi tệp trong thiết bị bộ nhớ ngoài.

READ_PHONE_STATE
Quyền này là bắt buộc để quản lý tài khoản trò chơi với số sê-ri của thiết bị.

[Quyền truy cập tùy chọn]
GHI ÂM
Quyền này là bắt buộc để ghi lại giọng nói cùng với video trong khi bạn chơi trò chơi.

※ Bạn sẽ có thể chơi trò chơi nếu bạn không cho phép quyền truy cập tùy chọn.

----
Thông tin liên hệ của nhà phát triển:
[email protected]
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả