sc
Mubeat for KPOP Lovers apk
Mubeat for KPOP Lovers apk

Mubeat for KPOP Lovers

Phiên bản mới nhất bởi Vlending

Nền tảng video KPOP HD cho người hâm mộ KPOP

Hơn 1 triệu lượt tải xuống!

Mubeat trực tiếp là một nền tảng chỉ dành cho những người yêu thích KPOP. Thưởng thức từ quá khứ đến sân khấu mới nhất và hiển thị các clip của BTS, BLACKPINK, EXO, TWICE, SEVENTEEN, MAMAMOO, (G) I-DLE, TXT, ITZY, NCT, GOT7, và rất nhiều nghệ sĩ khác! Don Tiết bỏ lỡ nhiều clip chính thức từ các kênh truyền hình lớn của Hàn Quốc được cập nhật mỗi ngày!

Nâng cấp trải nghiệm KPOP của bạn với nhiều chức năng khác nhau như Kênh nghệ sĩ, Cộng đồng, Quảng cáo Fandom, Ảnh chụp tập trung, Chế độ màn hình dọc, Phụ đề, Biểu đồ Mubeat, Làn sóng nhỏ, Trình phát mini, Chia sẻ, Thư viện và nhiều hơn nữa!

* Kênh nghệ sĩ và cộng đồng
Hãy bỏ lỡ các video mới nhất của nghệ sĩ KPOP yêu thích của bạn bằng cách đăng ký các kênh của họ! Bạn nhận được thông báo mỗi khi có bản cập nhật! Các clip không chỉ được sắp xếp theo album để giúp bạn tìm video dễ dàng hơn nhiều mà còn có thể nhân đôi niềm vui bằng cách giao tiếp với người hâm mộ khác bằng cách đăng và bình luận với 400.000 người theo dõi kênh BTS!

* Quảng cáo Fandom
Star and Heart Beats thu được cho phép người dùng xuất bản trực tiếp quảng cáo đặc biệt cho các nghệ sĩ trên Mubeat! Kỷ niệm và kỷ niệm các ngày kỷ niệm khác nhau của nghệ sĩ như sinh nhật, quay trở lại, ngày kỷ niệm ra mắt, và nhiều hơn nữa với người hâm mộ khác với quảng cáo fandom Mubeat!

* Biểu đồ Mubeat
Phát trực tuyến video của các nghệ sĩ yêu thích của bạn và tăng thứ hạng biểu đồ của họ. Lượt xem clip trên sân khấu không chỉ được phản ánh trong Biểu đồ Mubeat trong thời gian thực mà còn trong Biểu đồ xã hội Gaon 2.0.

* Phụ đề
Thưởng thức phụ đề cho cả clip sân khấu và chương trình tạp kỹ. Đối với người hâm mộ KPOP toàn cầu, những người thích xem video của các nghệ sĩ, chúng tôi đã chuẩn bị phụ đề được tạo tự động cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

* Bình luận video
Chia sẻ suy nghĩ của bạn về video trực tiếp thông qua các bình luận và kết nối với người hâm mộ KPOP từ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Nhận xét hỗ trợ các bản dịch được tạo tự động và chức năng dấu thời gian cho phép gắn thẻ các điểm cụ thể của video.

* Cam tập trung
Bạn muốn thưởng thức các clip sân khấu đầy đủ của BTS, cũng như các máy quay tập trung của jimin, Jungkook, V, RM, SUGA, Jin, và j-Hope? Nâng cấp trải nghiệm KPOP của bạn bằng cách xem từng camera cam tập trung mà bạn có thể xem trên V LIVE!

* Chế độ màn hình dọc
Xem nghệ sĩ KPOP của bạn trong màn hình dọc được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh! Phóng to thiên vị KPOP của bạn và không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào bằng cách đi theo chúng sang một bên. Hãy thử Chế độ màn hình dọc trên BTS, BLACKPINK, EXO, MONSTA X, ASTRO, LOONA và nhiều nghệ sĩ KPOP khác ngay bây giờ trên Mubeat!

* Câu đố KPOP
Thời gian để kiểm tra kiến ​​thức và tình yêu của bạn cho KPOP! Hãy thử nhiều loại câu đố KPOP chỉ có trên Mubeat và nhân đôi niềm vui KPOP!

 
# Hướng dẫn về Mubeat và Mubeat +

Đăng ký ngay để nhận bản dùng thử miễn phí 1 tháng.

Từ ngày 1 tháng 4 năm 2019, Mubeat + đã ra mắt. Mubeat + là một dịch vụ cao cấp cung cấp chức năng Tải xuống không yêu cầu internet, 1080P HD, kết nối TV và nhiều dịch vụ khác. Dịch vụ ban đầu của Mubeat sẽ tiếp tục được cung cấp miễn phí như bây giờ.

* Tải xuống (Phát lại ngoại tuyến)
Bây giờ bạn có thể thưởng thức video HD KPOP mà không cần internet ở mọi nơi, mọi nơi. Tải xuống BTS, EXO, TWICE, SEVENTEEN, NCT và hàng ngàn video nghệ sĩ khác và xem nhiều lần bạn muốn mà không phải lo lắng về kết nối di động.

* HD
Định nghĩa rõ ràng như thể thiên vị của bạn ở phía trước của bạn! Don Tiết bỏ lỡ trên MONSTA X, GOT7, ATEEZ, WINNER, ASTRO, và rất nhiều nghệ sĩ clip khác trên sân khấu ở dạng HD rõ ràng, 1080P trên Mubeat +.

* Kết nối TV
Xem clip sân khấu BLACKPINK trên TV! Thưởng thức video HD từ clip sân khấu đến các chương trình truyền hình trên TV bằng Mubeat + Kết nối TV! Video KPOP? Lớn hơn, tốt hơn!

* Dịch vụ khách hàng
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào trong khi sử dụng ứng dụng, vui lòng gửi tới [email protected]

* Gần gũi hơn với Mubeat!
Trang web -Official: https://www.mubeat.tv/
-Hiệu số Facebook: @mubeatTV
-Đặc biệt Twitter: @MubeatTV
-Có hiệu quả Youtube: mubeatTV
Instagram hiệu quả: @mubeat_kpop
:)

Ứng dụng tương tự

 • KPOP

  Xem video âm nhạc K-POP mới nhất và phổ biến, chương trình TV và nghe radio K-POP.

 • K-POP Tube - Popular & Recent

  Phổ biến nhất & gần đây KPOP Music Videos. MV K-POP được xem nhiều nhất mọi thời đại

 • Música Kpop Gratis

  Kpop thiên đường của bạn, oppa, bộ phim truyền hình, và tôi đã luôn luôn muốn một cú nhấp chuột

 • BTS Wallpapers KPOP Ultra HD and LIVE

  Một ứng dụng miễn phí mà có một bộ sưu tập lớn các hình nền HD cực cho người hâm mộ BTS