sc
Hidden Hotel: Miami Mystery apk
Hidden Hotel: Miami Mystery apk

Hidden Hotel: Miami Mystery

Phiên bản mới nhất bởi WhaleApp LTD

Xây dựng lại khách sạn bí ẩn giải quyết tìm kiếm gây nghiện và tìm câu đố!

Bạn có thích săn lùng các vật thể ẩn, giải quyết những bí ẩn và chơi các trò chơi giải đố không? Bạn có để mắt tìm kiếm manh mối không? Làm cho tâm trí của bạn làm việc và kiểm tra kỹ năng tìm kiếm và tìm kiếm của bạn! Điều tra tất cả những bí ẩn mà trò chơi này nắm giữ và tận hưởng một chút thời gian trong các câu đố trong khi trang trí khách sạn. Tham gia Hidden Hotel - trò chơi di động ẩn đối tượng tốt nhất và bắt đầu cuộc phiêu lưu bí ẩn!

Tìm kiếm như một chuyên gia!

Cố gắng tìm tất cả các đồ vật ẩn trong phòng càng nhanh càng tốt. Trải nghiệm những gì nó muốn trở thành một thám tử, như Sherlock Holmes, và thỏa mãn cơn thèm phiêu lưu của bạn. Kích hoạt ý thức quan sát của bạn để tìm tất cả các manh mối bí ẩn trong trò chơi di động Hidden Hotel. Giải quyết các câu đố đầy thách thức, tìm kiếm vật phẩm ẩn, khám phá những căn phòng bí mật và hoàn thành các nhiệm vụ thú vị. Tìm manh mối nhỏ sẽ dẫn đến việc giải quyết bí ẩn lớn!

Chú ý các chi tiết

Độ khó tăng lên khi bạn chơi từng cảnh tìm kiếm các đối tượng ẩn mới. Chạm và mở các cửa để tìm các đối tượng ẩn đằng sau chúng. Kéo rèm cửa nặng nề sang một bên để lộ những vật dụng được giấu kín. Mở các hộp để khám phá những gì mà Keep giữ ở đó. Nó có thể khó khăn, nhưng bạn đã có được điều này! Có được số điểm cao nhất cho mọi cảnh, bất kể nó khó đến mức nào!

Sử dụng Boosters

Sử dụng các công cụ tìm kiếm nếu bạn gặp khó khăn. Boosters giúp bạn tìm các đối tượng ẩn nhanh hơn và tăng tốc tiến độ! Đèn lồng có thể cho bạn thấy các mục đang ở đâu bằng cách làm nổi bật chúng. Đồng hồ cho thêm thời gian. Các phím mở khóa vị trí của 3 vật phẩm. Radar hiển thị mọi mục trong cảnh trong vài giây.

Trải nghiệm tất cả các chế độ tìm kiếm

Hidden Hotel bao gồm rất nhiều chế độ tìm kiếm và tìm kiếm đối tượng ẩn bí ẩn, chẳng hạn như: tìm kiếm từ, mạng nhện, hình bóng, từ đảo ngược và tiền xu. Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, chúng tôi cập nhật một cách có hệ thống nội dung của chúng tôi với các đặc quyền chất lượng cao hoàn toàn mới để luôn có thứ gì đó nguyên bản! Hãy chú ý đến tất cả các manh mối ẩn giấu, và có thể Hidden Hotel sẽ tiết lộ bí mật của nó cho bạn!

Vào trong và tìm kiếm

Những cảnh vật được giấu thủ công được đặt thủ công trong khách sạn cũ sẽ cho bạn cơ hội thư giãn! Hidden Hotel có đầy đủ các đồ vật bắt mắt và khung cảnh hấp dẫn. Tìm và tìm trái cây và món tráng miệng ngon trong nhà bếp, bưu thiếp, nam châm, bức tượng nhỏ trong cửa hàng lưu niệm, hoa nở, kính râm và các mảnh trang sức đáng yêu.

Thôi buông đi

Khách sạn ẩn và thiết kế độc đáo của các cảnh đối tượng ẩn thu hút khán giả đa dạng với sở thích về nghệ thuật săn tìm đối tượng. Do màu sắc ấn tượng và môi trường chi tiết, trò chơi thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Tìm và tìm kiếm hình ảnh sẽ gợi lên sự tò mò của bạn và khiến bạn muốn nhiều hơn trong một thời gian dài. Tìm kiếm khách sạn ẩn mất nhiều giờ để kiểm tra các tòa nhà cũ Phòng bí ẩn. Cảm thấy như anh hùng của câu chuyện và đắm mình trong thế giới ảo của Hidden Hotel!

Tận hưởng lợi ích

Hidden Hotel giúp bạn phát triển một mắt để biết chi tiết, trí nhớ sắc nét và các kỹ năng logic. Hãy thử sự tập trung và tập trung của bạn trong khi tìm kiếm các đối tượng ẩn. Trò chơi thú vị và đầy thử thách cho cả gia đình! Thoát khỏi sự nhàm chán và giải tỏa bản thân khỏi sự căng thẳng của cuộc sống hàng ngày trong khi rèn luyện khả năng tinh thần của bạn. Kiểm tra tìm kiếm và tìm kiếm chuyên môn của bạn và giữ cho bộ não của bạn được đào tạo tốt!

ĐẶC TRƯNG
● Cốt truyện điện ảnh đáng kinh ngạc
● Kết hợp tìm kiếm đối tượng ẩn và tìm kiếm trò chơi, và cải tạo khách sạn
● Hàng trăm nội thất độc đáo để thể hiện sự sáng tạo
● Tên lửa đẩy độc đáo
● Nhân vật dễ thương
● Một loạt các đối tượng ẩn để tìm
● Tiền thưởng hàng ngày

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm của bạn trong trò chơi đối tượng ẩn tốt nhất có chưa? Chứng minh rằng bạn có kỹ năng tìm kiếm và tìm kiếm mắt đại bàng! Bí ẩn và phiêu lưu đang chờ đón bạn! Đắm chìm trong thế giới của những đồ vật ẩn giấu! Các đối tượng ẩn sẽ không bị ẩn lâu với sự chú ý đầy đủ của bạn vào nhiệm vụ! Tham gia tìm kiếm thám tử nổi tiếng và tìm kiếm trò chơi di động, Hidden Hotel, ngay bây giờ!
:)

Ứng dụng tương tự

 • Family Hotel: Renovation & love story match-3 game

  Chạy và trang trí khách sạn của bạn! Tạo một câu chuyện tình yêu với trò chơi giải đố vui nhộn này!

 • Resort Hotel: Bay Story

  Giải quyết nhiều câu đố, tên lửa đẩy nổ và trang trí cho Khách sạn Resort!

 • Manor Cafe

  Giải quyết các câu đố ghép 3, thiết kế biệt thự nhà hàng của bạn, kể câu chuyện của bạn!

 • Lost Island: Blast Adventure

  Đánh bại các câu đố Blast, thiết kế hòn đảo của bạn, kết bạn và khai quật một câu chuyện thú vị!

Cùng tác giả

 • Rancho Blast: Family Story

  Giải quyết 2 cấp độ thú vị, đầy thử thách và xây dựng giấc mơ và khu vườn của bạn!

 • Auto Royal Chess

  Fast auto chess gameplay! Online RPG battle with PvP on the chess board!

 • Hotel Blast

  Cuộc phiêu lưu giải đố cuối cùng cho những người yêu thích bí ẩn!

 • Hidden Resort: Adventure Bay

  Tìm kiếm và tìm các đối tượng ẩn trong trò chơi đổi mới cuộc phiêu lưu của khách sạn nghỉ dưỡng!