sc
Ablo: Nói chuyện với bạn mới & khám phá thế giới apk
Ablo: Nói chuyện với bạn mới & khám phá thế giới apk

Ablo: Nói chuyện với bạn mới & khám phá thế giới

Phiên bản mới nhất bởi MassiveMedia

🏆 Ứng dụng tốt nhất Google Play 2019 🏆 Chat với chức năng dịch ngay lập tức!

Chào mừng tới Ablo. Gặp gỡ mọi người và kết bạn mới trong khi tìm hiểu con người và sự đa dạng văn hóa trên khắp thế giới. Khám phá những địa điểm mới ở bên kia trái đấ và tìm ra tất cả các viên ngọc quý còn đang ẩn dấu. Gặp gỡ những người bạn đồng hành trên hành trình của bạn và trải nghiệm những giây phút không thể nào quên cùng nhau.

Với Ablo, bạn sẽ tạo lập được những kết nối ý nghĩa với đa dạng những con người thật từ các nền tảng văn hóa khác nhau. Dù bạn sử dụng ngôn ngữ nào, bạn có thể nói chuyện với mọi người bằng ngôn ngữ của chính mình. Chức năng dịch thuật tích hợp sẽ giúp bạn hiểu nhau trong khi có một trải nghiệm phong phú.

• Khám phá những cơ hội mở mang đầu óc mới
Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn hành trình vòng quanh thế giới để gặp gỡ những địa điểm và người bạn mới tuyệt vời. Và điều thú vị hơn nữa đó là: dù bạn đang ở đâu hoặc bạn đang nói chuyện với ại, bạn có thể nói bằng ngôn ngữ của chính mình. Trải nghiêm cảm giác thật sự của sự tự do trên Ablo. Bạn sẽ có được hàng chục kết nối mới và chia sẻ những giây phút thú vị với bạn bè của mình. Hãy tới thăm thành phố mà bạn luôn muốn đặt chân tới để gặp gỡ những con người của vùng đất đó. Chia sẻ những giây phút thú vị với họ thông qua cuộc gọi video và khám phá thành phố với sự hướng dẫn của họ.

• Chức năng dịch thuật
Tham gia các cuộc trò chuyện riêng với mọi người trên khắp thế giới và lắng nghe câu chuyện của mọi người. Ablo có chức năng dịch thuật tích hợp với tính năng chuyển từ giọng nói thành văn bản để đảm bảo rằng bạn và bạn bè của mình có thể hiểu được nhau. Khám phá tính đa dạng văn hóa của thế giới chúng ta chưa bao giờ lại dễ dàng và thú vị đến vậy.

• Các kết nối ý nghĩa
Dù cho chúng ta tìm người để chia sẻ những giây phút có một không hai hay tìm những người bạn đồng hành có tâm hồn cởi mởi để khám phá sự đa dạng văn hóa và con người trên khắp thế giới. Trải nghiệm tuyệt vời này hiện đã có ngay tại đây! Hãy tới thăm các thành phố trên toàn thế giới. Tìm kiếm bạn bè ở từng quốc gia. Hỏi về văn hóa của họ. Chỉ cần nói lời chào hoặc dành chút thời gian để nói điều gì đó tốt đẹp và nhìn thấy niềm vui hiện diện trên khuôn mặt họ. Chức năng dịch thuật từ giọng nói thành văn bản để các bạn có thể hiểu nhau.

• Cuộc trò chuyện trực tiếp
Đừng ngại ngùng! Hãy kích thích trí tò mò của bạn! Ngoại hình và giọng nói của người đó như thế nào nhỉ? Với Ablo bạn có thể tìm được câu trả lời! Hành trình này đem đến cho bạn sự tự do để kết bạn trên khắp thế giới. Bạn sẽ có thể nói lời chào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Chức năng dịch thuật của chúng tôi cũng có ở các cuộc gọi video, vì thế, bạn có thể nói bất cứ điều gì bằng ngôn ngữ của mình trong các cuộc trò chuyện trực tiếp và chế độ nhận diện giọng nói thành văn bản làm phụ đề cho bạn.

Hãy lên đường và để điểm đến mang tới cho bạn những điều ngạc nhiên. Việc tìm kiếm bạn bè trên khắp thế giới thật dễ dàng. Hãy tận hưởng sự tự do của việc du lịch tới bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Thăm một thành phố hoặc khám phá một vùng quê. Nói lời chào với những người bạn gặp gỡ. Học thêm các từ mới ở bất kỳ ngôn ngữ nào trong khi nói chuyện với mọi người và kết bạn.

Muốn tận hưởng thêm từ trải nghiệm Ablo của bạn? Hãy mời bạn bè tham gia hành trình vòng quanh thế giới của bạn. Cạnh tranh với bạn bè bằng cách thu thập Dặm và mở khóa các Thử thách. Đừng tụt hạng trên Bảng xếp hạng – luôn có nhiều hoạt động khác nhau dành cho bạn trên Ablo! Ai cũng có một câu chuyện độc đáo của mình để kể cho mọi người, và bạn cũng vậy.
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả