sc
Zombie: DEAD CITY apk
Zombie: DEAD CITY apk

Zombie: DEAD CITY

Phiên bản mới nhất bởi VNG GAME STUDIOS

Bắn zombie và trở thành người sống sót trong game zombie offline hay nhất!

Dead City - Game bắn Zombie offline mới nhất từ nhà phát triển game hàng đầu VNG với nhiều loại zombie nguy hiểm hơn, hấp dẫn hơn!

Dead City - game bắn súng zombie FPS, trong game bắn zombie này, bạn chỉ cần đứng vững và bảo vệ thành phố của mình, giết chết toàn bộ lũ zombie đang lao vào tấn công bạn, Trò chơi Zombie này là game offline, vì vậy bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ngày tận thế của thế giới vừa mới bắt đầu! Đại dịch Zombie đang lan rộng, và mọi người bắt đầu biến đổi thành một những con zombie nguy hiểm. Bạn là người cuối cùng còn sót lại và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi zombie này là tiêu diệt sự bùng nổ zombie và ngăn chặn ngày tận thế. Bạn sẽ cần chiến lược và độ chính xác để ngăn chặn cuộc tấn công trong game bắn zombie này. Giữ cò súng, bắn chết lũ zombie và sống sót!

Để chơi game zombie offline này, bạn không chỉ cần bắn zombie nhanh nhất có thể mà còn phải tìm cách có được khẩu súng tốt nhất trong các địa hình khác nhau của thành phố.

Trải nghiệm tính năng trong game Bắn Zombie Offline:
● Zombie giết người điên cuồng, bắn chết bọn chúng bằng headshot
● Niềm vui nhận được súng mới và nâng cấp chúng.
● Mong muốn phá vỡ kỷ lục của chính bạn và những người sống sót trên khắp thế giới
● Game offline - chơi mọi lúc mọi nơi

Đi qua các góc của thành phố, tìm kiếm súng và các mặt hàng còn sót lại. Cẩn thận với những nơi có vũ khí, đó là nơi cư trú của những zombie khó tiêu diệt nhất.

Dead City là trò chơi bắn zombie cực kỳ đơn giản, bắn zombie nhanh nhất có thể, đừng để chúng đến và tấn công bạn.

Dead City - Game Zombie Offline là một trong những game bắn súng hay nhất từ ​​trước đến nay! Sống sót trong một vùng đất hoang tàn hậu tận thế, bắn chết thây ma và ngăn chặn những người chết trỗi dậy. Ngăn chặn cuộc xâm lược của bọn Zombie và cứu lấy nhân loại trong các trò chơi bắn zombie FPS thú vị! Lấy súng và vũ khí của bạn, nhắm bắn và tiêu diệt zombie để ngăn chặn ngày tận thế của nhân loại.

Tải game zombie miễn phí, chơi offline, thưởng thức bắn zombie và trở thành người sống sót cuối cùng trong game zombie offline hay nhất 2019!
:)

Ứng dụng tương tự

Cùng tác giả